Hà Nội: 0963992020 Đà Nẵng: 0911992020VP HCM: 0911992020

Thảm Axminster D2365

Thông tin cơ bản

Đặc điểm:
Thảm Khách Sạn Axminter đặt dệt hoa văn cao cấp
Tính năng:
Thảm Khách Sạn, Bar, Đường Dẫn, Phòng Họp, Hành Lang, Rạp Chiếu Phim...
Độ bền:
7-10 năm
Mã sản phẩm:
D2365
Tình trạng:
Mới 100%
Thông Tin Sản Phẩm
Thảm Axminster là một trong những dòng thảm trải sàn cao cấp với chất liệu Len được sử dụng chủ yếu cho những không gian như khách sạn, hành lang, phòng họp, hội trường, rạp chiếu phim, đường dẫn cho các trung tâm sự kiện, với những chất liệu và họa tiết sang trọng thì Thảm Axminster được quan tâm rất nhiều.

Bởi chất liệu bằng len cao cấp tự nhiên có khả năng đàn hồi tốt và sự chắc chắc đặc thù cho dòng len này bởi sự soắn liên kết tạo nên một sợi thảm vô cùng chắc chắn được dệt bám chắc với đế thảm giúp cho thảm không bị bung hay tuột sợi tạo độ chắc chắn cho một khổ thảm rộng, và sợi len còn mang lại sự hữu ích đặc biệt cho chất liệu này với độ bông cho bề mặt Thảm Len Axminster giúp giữ ấm và cảm giác êm cho đôi chân khi sử dụng nhất là vào mùa đông lạnh mà thời tiết ngày càng khắc nghiệt như hiện nay thì một sản phẩm Thảm Trải Sàn sử dụng để thay thế các sản phẩm như gạch hoa hay sàn gỗ, ngoài ra thảm còn có những họa tiết hoa văn độc đáo vô cùng bắt mắt với sự sáng tạo tuyệt đối với họa tiết tinh sảo hình ảnh sống động nhờ sợi len có tất cả 16 màu khác nhau mang lại sự sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế.

Thảm Axminster D2365 

Với Thảm Axminster cho phép bạn thỏa sức đam mê với những họa tiết tinh sảo tỉ mỉ chau chuốt cho những đường nét họa tiết phức tạp mà vẫn có thể tạo lên những đường nét hoa văn đó, ngoài những họa tiết tính sảo thì Thảm Len Cao Cấp này không quyên chất liệu về sản phẩm với công nghệ nhuộm màu tốt nhất  hiện nay sẽ không còn mối lo về sự bay hay bạc màu của sợi thảm cho tuổi thọ sử dụng của thảm lên đến 10 năm mà vẫn giữ nguyên màu sắc và độ bông cho sợi thảm mà không hề lo lắng về sự mài mòn hay hỏng sợi.
 
Thảm Axminster D2365 - 038D

thảm trải sàn Linh Dung
thảm trải sàn Linh Dung
Thảm Axminster D2365 040D
 
Những Đặc Điểm Cơ Bản Của Dòng Thảm Len Aaminster

Thành phần chính trong Thảm Len Axminster Với chất liệu sợi được làm từ 80% Len Newzealand một loại len cao cấp và 20% sợi Invistar Nylon, Với tổng số sợi màu lên đến 16 màu khác nhau làm tăng lên sự độc đao cho dòng sản phẩm này với rất nhiều màu sắc đa dạng cho sự sáng tạo tăng lên với những đường nét họa tiết độc đáo hơn với nhiều sự lựa chọn về màu sắc phối cảnh hơn với sự sáng tạo tuyệt đối cho dòng thảm này.

Đây là một sản phẩm Thảm Trải Sàn Cao Cấp với sự sang trọng bậc nhất về vật liệu sử dụng cho các không gian khách sạn, phòng họp hội nghị, là sản phẩm đứng đầu đạt tiêu chuẩn của Châu Â
u về sự sang trọng của nó và chất liệu cao cấp nhất hiện nay được sử dụng cho những nơi mà chủ yếu tiếp các khách hàng đẳng cấp sa hoa nhất mà Tổng Thống thường gặp nhau để họp bàn.

Ngoài những mẫu họa tiết hoa văn mà chúng tôi thiết kế sãn thì còn thiết kế được những họa tiết hoa văn do khác hàng yêu cầu
 để phục những vị khách cao cấp nhất và có những sáng tạo về thiết kế theo con mắt thẩm mĩ của họ.

Những Tính Năng Hữu Ích Của Dòng Thảm Khách Sạn Axminster mang lại

Tính Năng

 

Thảm Len Axminster có những tính ăng vượt trội như khả năng chống cháy tốt đây là tính năng mà rất quan tâm cho một vật liệu sàn là một trong số những tiêu chuẩn về dòng thảm cao cấp với khả năng an toàn tuyệt đối khi sử dụng với những không gian cao cấp, ngoài ra thảm còn có khả năng đàn hồi tốt không hề lo lắng về sự xẹp hay gãy sợi trong quá trình sử dụng ngay cả khi mật độ đi lại nhiều giúp giữ ấm làm êm cho dôi chân khi sử dụng, một khả năng tuyệt vời với dòng thảm này nữa là chống tĩnh điện với sự an toàn tuyệt đối với những đầy dây vô ý bị đứt, Thảm giúp giảm âm cực kì tốt trong quá trình đi lại sự tiếp xúc giữa đế giày dép với bề mặt sàn đều bằng không nên khả năng tạo ra tiếng ồn là không thể.

thông tin chi tiết

Với chất liệu len tự nhiên mang lại sự thân thiện an toàn cho cuộc sống không có mùi trong sợi thảm thỏa sức cho bé nô đùa trên mặt sàn và đế được làm từ đay rất chắc chắn được đan lại với nhau tạo sự liên kết để dệt những sợi thảm chắc chắn nhất.

Bề mặt thảm được cắt phẳng tạo độ êm cho thảm, khả năng đàn hồi tốt và bề mặt thảm mịn độ dày cao mang lại cảm giác êm cho đôi chân khi sử dụng mà chỉ có thể thấy trên sản phẩm Thảm Khách Sạn Axminster mới cho người sử dụng một cảm giác tuyệt vời này mà tren các dòng sản phẩm khác vẫn còn thiếu sót.

Thảm Khách Sạn Axminster  D2365

Bề Mặt+Đế Thảm

Độ Dày Sợi Axminster

 

  Với dòng sản phẩm Thảm Khách Sạn Cao Cấp  độ bền là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với một thương hiệu Thảm Axminster với độ bền cao khả năng đàn hồi tốt chất liệu cao cấp kiểu dệt chắc chắn trau truốt đến từng sợi thảm mang đến một sản phẩm toàn mĩ, Thảm chó thể chịu được sức ép với mật độ người đi lại cao như khách sạn, hội trường, hành lang, đường dẫn, rạp chiếu phim, đều là những nơi có mật độ đi lại cao những không hề làm ảnh hưởng đến chất liệu của thảm sự đàn hồi của thảm phát huy tốt với khả năng chống gãy hay bị xẹp sợi. Với phương pháp nhuộm màu hoàn toàn tự nhiên với độ bền màu cực kì tốt không bị bay màu sợi trong quá trình sử dụng hay vệ sinh thảm, bên cạnh sự thẩm mĩ và bền đẹp thì Thảm Axminster còn có khả năng an toàn tuyệt vời mà những không gian sử dụng rất cần đến bởi khả năng chống cháy hoàn toàn tự nhiên vì chất liệu thảm được sản suất với những chất liệu như len và đay là những chất liệu có khả năng chống cháy điều này giúp cho không gian và đồ dùng nội thất luôn được an toàn và không còn phải lo lắng về những sự cố không may xảy ra.

Ứng Dụng Của Thảm

hành lang


không chỉ đơn thuần là một vật liệu trải sàn trong những không gian như khác sạn, hội trường, rạp chiếu phim, casino....mà Thảm Axminster còn được sử dụng vào những không gian như hành lang, đường dẫn, trong khách sạn hay hội trường nó thay thế các dòng sản phẩm tầm thấp với chất liệu cao cấp họa tiết hoa văn tinh tế độc đáo và nhiều công dụng hữu ích tuyệt vời khác thì không sản phẩm nào có thể thay thế Thảm Len Axminster.

Một sản phẩm Thảm Hành Lang Axminster được rất nhiều không gian cao cấp lựa chọn sử dụng mà không có sản phẩm nào có thể thay thế bởi độ bền của dòng thảm này vô cùng tốt, với khả năng đàn hồi tốt giúp cho sản phẩm này chịu được mật độ người đi lại cao mà hành lang với đường dẫn là những không gian có lưu lượng người đi lại nhiều nhất, và khả năng chống bám bụi bẩn không bị bay màu hay bạc màu trong quá trình sử dụng lâu và vệ sinh thường xuyên cũng không còn lo ngại về vấn đề chất liệu thảm. có khả năng chống cháy tốt sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng không còn lo ngại về sự cố cháy nổ. Công việc vệ sinh của sản phẩm này rất dễ dàng có thể giặt thảm thường xuyên mà không hề lo lắng về bề mặt sợi thảm và đế thảm.

Một Vài Điều Kiện Và Cách Thi Công Thảm

Thi Công Thảm

Để phát huy hết các tính năng của dòng Thảm Axminster này thì khi sử dụng thi công lắp đặt thảm chúng ta nên sử dụng một lớp lót (lớp lót bằng bông ép, underlay, mút xốp, cao su...) để sử dụng trải xuống sàn nhà bên dưới thảm để phát huy hết tính năng về độ êm cho dòng thảm này điều này gần như bắt buộc và nên lựa chọn sử dụng khi trải Thảm Len Axminster nó giúp làm tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm, và một yếu tố rất cần thiết nữa là Thảm cần được vệ sinh theo định kì và phải được sấy khô sau khi vệ sinh việc làm này giúp tổi thọ của thảm được tăng lên và thảm sẽ luôn sạch đẹp không có bụi bẩn và mùi khó chịu.

Tại các góc tường chúng ta nên sử dụng các nẹp đinh có tác dụng giữ chắc thảm khi kích thảm cho căng và sẽ không bị sô lệch thảm, giữa các mối nối ta sư dụng băng keo để là nối giữa các tấm ghép lại với nhau mang lại sự bền chắc cho sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện hạng mục Thảm Trải Sàn Khách Sạn của bạn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng của Quý vị, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thảm trải sàn hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
Sự uy tín là nằm ở sức lan tỏa của thương hiệu mà gần như ai cũng biết đến đó là thảm trải sàn Linh Dung
Đơn vị cung cấp các loại thảm khách sạn, thảm văn phòng, thảm len cao cấp, thảm trang trí….

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Sản phẩm cùng loại
Tư vấn sản phẩm
Phòng ngủ luôn được coi là không gian quan trọng đối với các thành viên trong gia đình. Bởi sau một ngày làm việc mệt mỏi, mọi người cần có không gian riêng để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng và tinh thần sau một ngày lao động vất vả. Phong cách trang trí phòng ngủ là một điều cần thiết cho mỗi người. Phòng ngủ cổ điển là phong cách trang trí mang đến sự quý phái, sang trọng. Và sử dụng thảm phòng ngủ cổ điển có tác dụng làm tăng vẻ sang trọng, xa hoa cho phòng ngủ.

Trong các phòng ngủ hiện nay, việc sử dụng thảm trang trí không còn là điều quá xa lạ. Những tấm thảm trải sàn nhiều màu sắc, hoa văn, hoạ tiết giúp cho không gian phòng ngủ của bạn không những nổi bật, ấn tượng mà còn mang đến sự ấm áp cho không gian căn phòng. Vậy làm sao có thể lựa chọn tấm thảm trải sàn đẹp, phù hợp với phòng ngủ cổ điển của bạn?
Cách chọn thảm trải sàn khách sạn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
Cách chọn thảm trải sàn khách sạn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
 “Vừa đẹp vừa rẻ” luôn là ước muốn mua 1 được 2 của người tiêu dùng ở bất kỳ một sản phẩm nào đó, nhất là mặt hàng về nội thất. Và vấn đề này càng...
Tư vấn cách chọn thảm văn phòng tốt nhất
Tư vấn cách chọn thảm văn phòng tốt nhất
Thảm trải sàn dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các công ty, văn phòng làm việc. Với ưu điểm vượt trội là giữ nhiệt tốt, làm giảm tiếng ồn...
Thảm văn phòng chống cháy có tốt không?
Thảm văn phòng chống cháy có tốt không?
 Thảm văn phòng chống cháy an toàn cho không gian làm việc công sở. Sử dụng thảm văn phòng màu sắc, hoa văn đơn giản, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp nơi văn phòng.
Một số mẫu thảm trang trí ngôi nhà theo phong cách hiện đại
Một số mẫu thảm trang trí ngôi nhà theo phong cách hiện đại
 Thảm trải sàn trang trí theo xu hướng phong cách hiện đại, tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng, đồng thời làm ấm cho ngôi nhà vào mùa đông.
ve-sinh-tham-trai-san
Đánh bật những vết bẩn cứng đầu trên thảm trải sàn
Một tấm thảm hoa văn sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm rạng rỡ cả căn phòng, mang đến một vẻ đẹp thật mới mẻ, tươi sáng. Việc làm sạch những tấm thảm trong khi vẫn đảm bảo được độ bền đẹp của...
tham-gia-re-nhat-mua-o-dau-tai-ha-noi
Thảm giá rẻ nhất mua ở đâu tại Hà Nội ?
Để lựa chọn được những tấm thảm trải sàn, hoặc thảm văn phòng với chất lượng tốt, giá thành thấp nhất thì bạn sẽ phải cân nhắc giữa hàng loạt các thương hiệu, cũng như các cửa...